Elder Scrolls IV: Oblivion: Rapture Review

ในการตรวจสอบนี้ ฉันจะพิจารณาว่าเกมใดเป็นหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลในความคิดของฉัน

เรื่องราวของ Oblivion เป็นการเจาะลึกถึงสัดส่วนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา เป็นเรื่องราวมหากาพย์ที่ไม่ปล่อยให้ปัญหาร้ายแรงมากดดันคุณ ตำนานของบอนไซ Androm Flambe Heartblossom ทิ้งความฝันและโอกาสเดียวของเขาที่จะหยุด Java หมีจากการกินขยะของเขา ฉันถูกโยนเข้าไปในนิยายเรื่องนี้และไม่อยากวางมันลง

เรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและตัวละครที่ยอดเยี่ยมนี้ขับเคลื่อนโดยความสามารถในการฝันถึงสถานการณ์โง่ ๆ ในระยะที่ไกลที่สุด แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพบว่าตัวเองกำลังจดจ่ออยู่กับเรื่องราวเมื่อสถานการณ์ที่ความเป็นจริงทื่อๆ กำลังจ้องหน้าคุณอยู่ ไม่ว่าจะเพราะปวดหัวหรือปวดตา คุณก็อดยิ้มไม่ได้เมื่อต้องตกอยู่ในสถานการณ์ความเป็นหรือความตาย นั่นคือสิ่งที่เกมนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสามารถในการมองข้ามทุกสิ่งและเพียงแค่สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่

เบราว์เซอร์ของคุณไม่สนับสนุนแท็กวิดีโอ

แง่มุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมนี้คือความสามารถในการสำรวจโลกทั้งใบโดยไม่ต้องโหลด โดยสรุปแล้ว เกมนี้เป็นเกมแซนด์บ็อกซ์แบบเปิดที่คุณมีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ หากคุณต้องการจมทั้งมือนั้นในส่วนลึกของ Infinite Deep ให้ดำเนินการต่อไป หากคุณต้องการทุบหัวศัตรูด้วยหิน คุณก็สามารถทำสิ่งนั้นได้อย่างแน่นอน ศัตรูจะได้รับประสบการณ์เช่นเดียวกับคุณเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เนื่องจากผู้รักการเป็นผู้นำที่ตาบอดในหัวของพวกเขา

วิดีโอเกมแอคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและชัดเจนที่สุดที่เปิดตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือซีรีส์ God of War ฉันขอยืนยันว่าแฟรนไชส์นี้เป็นเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดที่วางจำหน่ายบนอุปกรณ์พกพา แง่มุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเทพเจ้าแห่งสงครามคือความสามารถในการให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและสนุกกับเกมที่ยอดเยี่ยม ไม่เหมือนกับเกมส่วนใหญ่ที่คุณแน่ใจว่าจะก้าวหน้าในเกม คุณมีอิสระที่จะก้าวไปตามจังหวะของคุณเองและสนุกกับช่วงเวลาที่คุณต้องการ มันกระตุ้นการแข่งขันถ้าคุณต้องการ

Battlefield 3 เป็นอีกชื่อหนึ่งในซีรีย์ Battlefieldiggaming ในเวอร์ชันนี้ คุณสามารถควบคุมการดำเนินการได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถนำจ่าสิบเอกของ ST ที่เปื้อนพรมอย่างดี หรือพลังการยิงแบบมีโครงสร้างของกัปตันผู้มากประสบการณ์ และทำลาย Mutants ได้ด้วยการแตะเพียงปุ่มเดียว Battlefield 3 ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสงครามที่สมจริงยิ่งขึ้น โดยมีความสามารถในการขึ้นรถบัสขนส่งไปยังประเทศอื่น บินไปยังแผนที่อื่น และเล่นกับยูนิตที่หลากหลาย

Call of Duty: Black Ops

แน่นอน เมื่อพูดถึงวิดีโอเกมวันเปิดตัว แทบไม่มีความผิดหวังเลย Call of Duty: Black Ops ก็ไม่มีข้อยกเว้น ในภาคนี้ คุณจะสนุกไปกับการเล่นแคมเปญแบบผู้เล่นคนเดียว เล่นแบบร่วมมือกัน และมีทหารช่างเทคนิคคอยดูแล

Black Ops ให้ความสำคัญกับการกระทำที่เข้มข้นมาก คุณสามารถเล่นได้ในหลากหลายฉากที่เลือดและฟันของคุณต้องอยู่ในเกมอย่างแน่นอน นี่เป็นงวดที่ 13 ของ theCall of Dortressgames และเกมนี้พยายามที่จะสร้างนวัตกรรมมากกว่าภาคที่สี่

น่าเสียดายสำหรับแฟนตัวยงของซีรีส์ Black Ops จะเป็นข้อเสนอที่น่าผิดหวัง ท้ายที่สุด พวกเราที่สนุกกับเกมเหล่านี้อย่างแท้จริงต่างรอคอยการเปิดตัวเกมนี้มาเป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้ว บางทีเราอาจนับวันจนกว่าจะมีการเปิดตัว

นั่นคือรายชื่อเกม 101 อันดับแรกที่จะวางจำหน่ายในปีนี้! มองหาฉบับต่อไปเมื่อฉบับที่ 101 ออกมา!

Leave a Comment